>> TƯ VẤN SỬ DỤNG MÀN HÌNH LED
Công ty màn hình LED Trường Sa/ Hoàng Sa Việt Media cho thuê màn hình led tổ chức sự kiện, hội nghị, triển lãm,... tại TP.HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nghệ An, Nam Định, Long An, Tiền Giang, Phan Thiết, Nha Trang ....( Trên Toàn Quốc ) Trong đó hệ thống màn hình led Indoor Full Color SMD 3 in 1 do Trường Sa/ Hoàng Sa Việt trực tiếp nhập khẩu và phân phối đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Đặc điểm nổi bật của module Led SMD 3 in 1 cho màu sắc rực rỡ, độ sắc nét cao, tiết kiệm điện và dễ dàng vận hành.

Các thông số quan trọng nhất của 1 màn hình LED khi tổ chức sự kiện là: Độ sáng và Độ phân giải

* Độ sáng: 
Độ sáng màn hình LED càng lớn thì khả năng nhìn phát ra tới mắt càng rõ, Có 2 loại phổ biến là Màn led Indoor và Outdoor. Sử dụng trong nhà với ánh sáng thấp ta nên dùng Indoor, Nếu sử dụng ngoài trời cường độ ánh sáng ban ngày cao thì yêu cầu màn led ngoài trời phải có độ sáng đủ để có thể hiển thị được các hình ảnh, video ngoài trời

* Độ phân giải:
Trong đó bao gồm các loại module: PH3, PH4, PH5, PH6, PH7, PH8, PH9, PH10, PH16.

====== CÁCH TÍNH ĐỘ PHÂN GIẢI CỦA MÀN HÌNH QUA THÔNG SỐ LED ======

* * Màn hình led PH. 3.0 - Ý nghĩa: Khoảng cách giữa các điểm ảnh là: 3.0 mm

* Màn hình led PH.4.75 - Ý nghĩa: Khoảng cách giữa các điểm ảnh là: 4.75mm

* Màn hình led PH.5 - Ý nghĩa: Khoảng cách giữa các điểm ảnh là: 5 mm

* Màn hình led PH.6 - Ý nghĩa: Khoảng cách giữa các điểm ảnh là: 6 mm

* Màn hình led PH.762 - Ý nghĩa: Khoảng cách giữa các điểm ảnh là: 7.62mm

Ví dụ:

- Màn hình P5 Kích thước (6mx4m) => độ phân giải sẽ là = (600/0.5*400/0.5) = 1200x800 Pixel

- Màn hình P6 Kích thước (6mx4m) => độ phân giải sẽ là = (600/0.6*400/0.6) = 1000x666 Pixel

- Màn hình P7.62 Kích thước (6mx4m) => độ phân giải sẽ là = (600/0.762*400/0.762) = 780x524 Pixel

Việc lựa chọn các loại module (PH4, PH5, PH6, PH7, PH8, PH9, PH10, PH16) quyết định lớn đến giá thành của sản phẩm và liên quan đến gói kinh phí của nhà đầu tư.

Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực màn hình led - âm thanh - ánh sáng sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn màn hình led phù hợp nhất cho công việc kinh doanh của quý khách.

Như vậy, khoảng cách giữa các điểm ảnh càng nhỏ, thì chất lượng màn hình càng tốt, độ Mịn hay độ phân giải càng cao. Tương ứng với màn hình P.4 đẹp hơn P5 và P5 đẹp hơn P6, P7. Công ty Hoàng Sa Việt là đơn vị cung cấp đầy đủ các chủng loại màn hình nhằm mang đến gói dịch vụ rộng khắp cho hầu hết các yêu cầu của khách hàng.

Tùy vào kích thước màn hình và khoảng cách từ mắt tới màn hình mà quý khách có thể lựa chọn màn hình cho phù hợp với kinh phí mà vẫn không giảm chất lượng hình ảnh. sau đây là một vài tư vấn về việc lựa chọn màn hình led.

* Kích thước màn hình nhỏ hơn 4m2 - nên sử dụng P.4 hoặc P3
* Kích thước màn hình khoảng từ 4m - 8m2 - nên sử dụng P5 hoặc P4
* Kích thước màn hình khoảng từ 8m - 16m2 - nên sử dụng P6 hoặc P5
* Kích thước màn hình khoảng từ 16m - 24m2 - nên sử dụng P7 hoặc P6


Tag: Tư vấn sử dụng màn hình LED cho các sự kiện,Tu van su dung man hinh led, Tu van thue man hinh led, Tu van lap dat man hinh led tai Ha Noi, Tp Ho Chi Minh

1 nhận xét:

 1. Quy trình thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo.
  Để thiết kế một bảng quảng cáo hoàn hảo thì phải có những bước cơ bản chứ không phải nhiều người nghĩ có thể bắt tay vò làm ngay liền và tập tức. Sau đây là những bước cơ bản để khách hàng tham khảo.
  • Khảo sát, tư vấn quy cách thiết kế bảng hiệu quảng cáo: Sau khi tiếp nhận yêu cầu và thông tin của khách hàng, các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt tại địa điểm lắp bảng quảng cáo để đánh giá, xem xét và đo đạc kiểm tra địa điểm. Sau đó nhân viên sẽ tiến hành tiếp nhận để xử lý thông tin mang về công ty một cách cận thận và gửi toàn bộ thông tin cho kiến trúc sư thiết kế và tính các khoản sơ bộ để phản hồi lại khách hàng tham khảo.
  • Hỗ trợ thiết kế bảng hiệu phù hợp: Sau khi lấy các thông tin cơ bản và những con số chính xác ở địa điểm làm bảng quảng cáo, nhân viên chúng tôi sẽ về nhà và thiết kế sơ bộ dựa trên yêu cầu của khách hàng, đồng thời bằng những kinh nghiệm chuyên môn chúng tôi sẽ lựa chọn màu sắc, kiểu dáng phù hợp... Sau khi đưa cho khách hàng tham khảo để vừa ý khách hàng và sự thống nhất của 2 bên để có thể báo giá chuẩn xác nhất cho khách hàng, và bên thi công sẽ sản xuất theo đúng bản thiết kế đó.
  • Lên hợp đồng, tạm ứng thi công bảng hiệu quảng cáo: Sau khi cả 2 trao đổi và có thể tiến hành thi công thì cả 2 cùng lên các hợp đồng và điều khoản cho hợp lý. Trong đó khách hàng nên tạm ứng 1 khoản để chi trả các vật liệu và các khoản chi phí ban đầu như tiền cọc để một bản hợp đồng có giá trị hơn.
  • Gia công sản xuất bảng hiệu quảng cáo: Những nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ vẫn chuyển bảng quảng cáo tới công trường thực nghiệm cần lắp đặt, khách hàng lúc này cũng nên có mặt tại công trình để có thêm phát sinh thì cũng có thể hay cũng có thể giải quyết được các vấn đề đáng lo ngại. Khách hàng có thể an tâm với kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn được đào tạo chuyên nghiệp, vì vậy nên việc thi công sẽ được đảm bao an toàn, chắc chắn và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
  • Nghiệm thu, quyết toán công trình: Sau khi lắp đặt hoàn tất, khách hàng sẽ kiểm tra và nghiệm thu một lượt chi tiết để đánh giá chất lượng của bảng hiệu. Sau khi thanh toán công trình chúng tôi sẽ bàn giao sớm nhất cho khách hàng.
  làm bảng hiệu mica giá rẻ
  làm bảng quảng cáo
  lam bang hieu
  thi cong bang hieu
  lam bang hieu quang cao
  làm bảng hiệu hcm
  làm bảng hiệu tphcm

  QUẢNG CÁO ĐẠI PHÁT
  Sđt: 0935 79 00 28
  Website: quangcaodaiphathcm.com

  Trả lờiXóa

Hotline

Sales 1: 0911.105.567
Sales 2: 0989.229.642
Tp HCM: 08.6686.2148

Tổng số lượt xem

Trường Sa Việt Media

Trang Fanpage

Liên hệ Bản đồ

Tin tức cập nhật

DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI

TRANG TIN TỨC