Thứ Tư, 5 tháng 7, 2017

 BẢNG HIỂN THỊ LED & PHẦN MỀM QUẢN LÝ GIẢI ĐẤU THỂ THAO

1          Giới thiệu tổng quan

Phần mềm hiển thị bóng đá (Football_Disp) được thiết kế để thực hiện các chức năng nghiệp vụ cho việc tường thuật trực tiếp kết quả của trận đấu trên sân vận động lên màn hình hiển thị. Chức năng chính của phần mềm là giúp người điều khiển bảng hiển thịcó thể nhanh chóng cập nhập và hiển thị kết quả cũng như thông tin của trận đấu lên bảng hiển thị một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra nó còn có chức năng quản lý và lưu trữ thông tin về nhật ký các trân đấu.
Phần mềm có 6 mô đun tính năng:
-  Phần 1 – Quy trình sử dụng: Giới thiệu quy trình sử dụng phần mềm. Đây là phần then chốt mà người sử dụng bắt buộc phải đọc qua bởi vì nó giới thiệu khái quát cũng như các ràng buộc về chức năng của phần mềm một cách logic, để thực hiện được chức năng này thì bắt buộc phải thực hiện trước một sốchức năng khác. Đọc xong phần này thì người sử dụng có một cái nhìn tổng quan về hệ thống.
-  Phần 1 – Nhập thông tin giải đấu: Phần này sẽ giới thiệu cách thức để nhập các thông tin liên quan vềgiải đấu vào CSDL. Ví dụ như thông tin giải đấu, nhà tài trợ, danh sách đội bóng, danh sách cầu thủ vv… Phần này được thực hiện bất cứ thời gian nào, trước khi diễn ra trận đấu. Đây là phần dữ liệu chuẩn bị cho toàn bộ giải đấu.
-  Phần 2 – Đăng ký trận đấu: Phần này sẽ giới thiệu cách thức để đăng ký thông tin trước trận đấu bao gồm: giải đấu, vòng đấu, cặp đấu, đội hình, trọng tài. Phần này được thực hiện trước khi trân đấu diễn ra khoảng 10 đến 15 phút. Ngay sau khi nhận được thông tin từban tổ chức người điều khiển phải nhanh chóng lựa chọn những thông tin đã có sẵn trong CSDL. Đây là nhiệm vụ yêu cầu phải thực hiện nhanh và chính xác nên phần mềm được thiết kế rất tiện dụng, người sử dụng chỉ cần thao tác kích chuột trong vòng một phút là có thể thực hiện được chức năng này.
-  Phần 3 – Hiển thị thông tin trước trận đấu: Phần này sẽ giới thiệu các thao tác hiển thị thông tin trước trận đấu như thông tin giải đấu, đội hình, huấn luyện viên, danh sách trọng tài… Chức năng này được thực hiện trước khi bắt đầu trận đấu.
-  Phần 4 – Cập nhật thông tin trận đấu: Phần này sẽ giới thiệu các thao tác cập nhật cũng nhưhiển thị kết quả của trận đấu đang diễn ra như bàn thắng, thẻ phạt, việt vị… Chức năng này được thực hiện trong quá trình diễn ra trận đấu.
-  Phần 5 – Hiển thị thông tin ngoài trân đấu: Phần này sẽ giới thiệu các thao tác hiển thị các thông tin ngoài trận đấu như danh sách đội bóng tham gia giải, thông tin từ ban tổ chức, phát các clip, tường thuật kết quả từ sân vận động khác và trao giải thưởng.
-  Phần 6 – Tùy chọn cho hiển thị: Phần này sẽ giới thiệu cách thức cấu hình cho việc hiển thị như kích thước logo, phông chữ, thời gian giữ chậm cho kịch bản hiển thị. Ngoài ra trong chức năng này còn cho phép lựa chọn những hình ảnh và nhạc hiệu cố định như: cờ và nhạc hiệu FIFA, cờvà quốc ca Việt Nam…
Quy trình sử dụng phần mềm

1.1        Giao diện cập nhật nhập mã giải đấu, tên giải đấu

Cập nhập các giải giải vô địch quốc gia( V_League), Hàng Nhất, Các giải U15, U23, Giải quốc tế mở rộng…)

1.2        Giao diện cập nhật danh sách đội bóng tham gia

1.3        Giao diện phần mềm nhập danh sách huấn luyện viên và cầu thủ các đội

1.4        Giao diện cập nhật đội hình ra sân

1.5        Giao diện cập nhật đội hình ra sân trận đấu 

1.6        Giao diện hiển thị thông tin trong trận đấu

1.7        Giao diện cập nhật loạt sút luân lưu1 nhận xét:

  1. The financial institution is the one potentially profitable position, and this profit will usually be negated by the commission charged by the casino. Traditionally, on both sides of the table 온라인카지노 the players take turns to be the energetic player. If the energetic player wins the coup, the identical player continues to play for that aspect of the table within the subsequent coup. If the player loses, the flip to play the hand passes to the following player on that aspect in counter-clockwise rotation. Now, if the banker's whole is 7 or less, the banker must resolve whether or not to draw a third card.

    Trả lờiXóa

Hotline

Sales 1: 0911.105.567
Sales 2: 0989.229.642
Tp HCM: 08.6686.2148

Tổng số lượt xem

Trường Sa Việt Media

Trang Fanpage

Liên hệ Bản đồ

Tin tức cập nhật

DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI

TRANG TIN TỨC