Thứ Tư, 14 tháng 6, 2017

HỆ THỐNG XẾP HÀNG TỰ ĐỘNG TRONG NGÂN HÀNG, CƠ QUAN NHÀ NƯỚC, CÔNG SỞ...

QMS NPC V1.0: Hệ thống độc lập với máy tính, phù hợp với quy trình giao dịch của Ngân hàng, trung tâm bảo hành, Bán hàng, Cơ quan nhà nước theo cơ chế một cửa… Quy trình này cũng có thể áp dụng vào Bệnh viện nếu thấy phù hợp với quy trình

BÁO GIÁ: 0911.105.567

Tính ưu việt của hệ thống:

Ưu điểm:

-       Hoạt động độc lập với máy tính.

-       Hoạt động ổn định.

-       Đáp ứng được tất cả chức năng của một hệ thống xếp hàng tự động.

Nhược điểm:

-       Giá thành cao.

-       Đi dây phức tạp.

-       Không linh hoạt khi thay đổi chức năng của hệ thống.

Sơ đồ hoạt động:
Giải thích sơ đồ hoạt động:

Khách hàng lấy phiếu thứ tự cho từng loại dịch vụ, mỗi quầy giao dịch có thể đảm nhiệm nhiều dịch vụ khác nhau, theo thứ tự ưu tiên. Chờ tới lượt giao dịch.

Khi giao dịch xong, nếu khách hàng cần thiết phải chuyển qua dịch vụ khác hoặc quầy khác thì nhân viên giao dịch sẽ chuyển STT của khách hàng qua quầy phục vụ dịch vụ tương ứng.

Ví dụ: Một khách hàng khi tới ngân hàng rút tiền, khách hàng sẽ vào quầy làm thủ tục trước, sau khi làm thủ tục xong, nhân viên giao dịch sẽ chuyển số thự tự của khách hàng qua dịch vũ ngân quỹ. Khách hàng chỉ cần tới quầy ngân quỹ để chờ tới lượt. Khi giao dịch, cần bổ sung thủ tục khác, nhân viên ngân quỹ sẽ chuyển số thứ tự của khách hàng cho quầyl àm thủ tục, Hoặc kết thúc quy trình hoạt

1 nhận xét:

 1. Quy trình làm backdrop cho tổ chức sự kiện:
  Thiết kế file in ấn: đầu tiên các bạn cần phải có file in được thiết kế trên các phần mềm chuyên dụng dùng để design màu sắc, hình ảnh theo nội dung mà bạn mong muốn.
  Tiếp theo là quá trình in: bạt sân khấu dùng 1 tấm bạt trắng bằng chất liệu hiflex hoặc pp sau đó người đứng máy sẽ chỉnh file in trên máy in kỹ thuật số.
  Khung: được làm bằng chất liệu sắt được dùng để căng tấm bạt khi đã in xong.
  Thi công lắp đặt: Nhân viên thi công sẽ chuẩn bị khung sắt, bạt và những dụng cụ cần thiết để đến đúng địa điểm của mọi người đế lắp đặt tấm bạt lên trên khung và gia cố cho khung được đứng vững.
  Chất liệu thường dùng để làm là khung sắt và bạt hiflex và pp được in kỹ thuật số. Nhưng nếu bạn muốn làm bằng chất liệu khác thì chúng tôi cũng có thể đáp ứng được 100%, từ PP, decal,hoặc cao cấp hơn là backlit
  Những sự kiện cần làm backdrop
  Những event như tổ chức sinh nhật bé trai bé gái, tổ chức đám cưới cho các cặp đôi, tổ chức cuộc hội họp gặp gỡ bạn bè , sự kiện kỷ niệm công ty hoặc khai trương các cửa hàng, lễ khánh thành, lễ ra mắt sản phẩm và dịch vụ mới, các chương trình dã ngoại. Ngoài ra còn dùng để quảng cáo sản phẩm và dịch, vụ, quảng bá hình ảnh của quý công ty để mọi người biết đến rộng rãi hơn.
  Đại Phát chuyên nhận in backdrop theo yêu cầu, hỗ trợ khách hàng thi công tận nơi với giá rẻ bất ngờ. Bạn đang có nhu cầu, tổ chức sự kiện, bạn cần tìm một đơn vị hỗ trợ thi công backdrop giá rẻ. Công việc thi công không hề đơn giản như các bạn nghĩ, ai cũng có thể làm được. Nếu bạn là khách hàng, thì trong đầu bạn nghĩ giá thi công backdrop rất là cao đúng không nhỉ. Vì nó bao gồm nhiều công đoạn, vật tư, giá nhân công, nhưng thật ra giá thi công khung backdrop rất rẻ và phù hợp với túi tiền của bạn. Chúng tôi chuyên nhận với giá rẻ 120.000 – 170.000/m2 số lượng càng lớn giá càng rẻ…
  Quảng cáo Đại Phát chuyên nhận:
  tư vấn làm bảng hiệu quảng cáo đẹp
  ốp alu
  ốp tấm alu
  ốp alu giá rẻ
  mặt dựng alu
  ốp mặt dựng alu
  thi công tấm alu
  thi công mặt alu
  thi công ốp alu
  Điện Thoại: 0935 79 00 28
  Email: kd1.dinhphan@gmail.com
  Website: thietkethicongdaiphat.com

  Trả lờiXóa

Hotline

Sales 1: 0911.105.567
Sales 2: 0989.229.642
Tp HCM: 08.6686.2148

Tổng số lượt xem

Trường Sa Việt Media

Trang Fanpage

Liên hệ Bản đồ

Tin tức cập nhật

DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI

TRANG TIN TỨC