Thứ Tư, 14 tháng 6, 2017

Ứng dụng trong các xưởng may. Hiển thị và thu thập số liệu từ các Line về máy tính của người quản lý....

BÁO GIÁ: LH 0911.105.567

Là một hệ thống thông minh, thu thập dữ liệu từ các Line sản xuất về máy tính của người quản lý, tính toán các thông số thời gian như Nhịp độ sản xuất, % thực hiện và các thông số khác theo yêu cầu thực tế sản xuất của khách hàng. Đồng thời hiển thị trực quan các giá trị để công nhân trong Line có thể thấy và tăng gia sản xuất. Đây thực sự là một hệ thống không thể thiếu trong các xưởng sản xuất như may mặc, giày... Giúp tiết kiệm thời gian và hiện đại công nghệ trong quản lý sản xuất...

Bảng năng suất lao động - thực tế:


Tag: Thi công lắp đặt bảng led quảng cáo, Mạch quang báo, bảng năng suất LED, Bảng hiển thị cảm ứng, bảng hiển thị LCD, lap dat bang led quang cao, bang ti gia, bang nang suat lao dong, bang thong tin, bang nang suat nha may, 

1 nhận xét:

 1. Decal là một nguyên liệu khá rẻ dùng trong quảng cáo. So với các chất liệu khác, vật liệu này được đánh giá cao nhờ tính năng ưu việt và giá thành phải chăng. Muốn thiết kế và thi công được một Bảng hiệu in decal ấn tượng, thu hút khách hàng đòi hỏi bạn phải chọn được một địa chỉ uy tín đủ kinh nghiệm để thực hiện thì sản phẩm sẽ hoàn chỉnh . Sau đây chúng tôi sẽ trình bày cho quý khách biết cách thực hiện cũng như tìm hiểu về nó
  Cấu trúc của vật liệu decal
  Decal có cấu tạo khá đơn giản, gồm 4 lớp chính : Lớp màng, lớp keo, lớp PE, Lớp đế.
  Lớp màng
  Hay còn gọi là lớp mặt. Có thể coi đây là bộ phận khá quan trọng của tấm decal. Đó có thể là nhựa hoặc giấy với nhiều màu sắc khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích của nhà sản xuất, họ sẽ quyết định màu sắc, độ dẻo, độ co giãn và bề dày của tấm decal.
  Lớp keo
  Lớp keo được phủ lên đáy của lớp decal ngoài cùng. Nó có tác dụng liên kết miếng decal dán với tấm nhôm ở dưới. Nhà sản xuất thường ưu tiên keo dầu vì độ bám khá cao . Nhờ ứng dụng keo dầu, người ta có thể thực hiện dán nó vào các chất liệu khác nữa.
  Lớp PE : Hay còn gọi là lớp silicon
  Như một lớp màng bảo vệ khỏi sự xâm nhập của các tác nhân khác đến lớp keo, hoặc ngăn ngừa sự dính của keo dầu vào lớp đế, lớp PE mỏng, nhẹ dùng để bao phủ lên trên keo dầu.
  Decal PP : ưu điểm của loại decal này là giá thành khá rẻ. Tuy nhiên thì nó cũng có hạn chế là việc bóc rat hay bằng lớp mới sẽ mất tính thẩm mỹ bởi lớp keo còn sót lại.
  Decal lưới : Gần như giống decal PP nhưng nó lại được dùng đặc thù trong việc hạn chế tầm ảnh hưởng của việc nhìn từ trong các tòa nhà kính ra ngoài bởi ta có thể nhìn thấu. Không ảnh hưởng gì đến thẩm mỹ của bảng decal khi nhìn từ ngoài vào trong.
  Decal trong: Có thể nhìn xuyên thấu cả hai mặt lại vô cùng thẩm mỹ, sang trọng là ưu điểm số một của loại Decal trong.
  Chất lượng và dịch vụ tư vấn, hỗ trợ uy tín.
  Thiết kế và in ấn đẹp, chất lượng và kích cỡ y như mô tả và phác thảo.
  Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, phong cách làm việc hiệu quả.
  Giá thành sản phẩm hợp lý và được sự nhất trí từ cả 2 bên.
  Thời gian thiết kế và thi công nhanh chóng.
  Cam kết hoàn tiền hoặc sửa chữa nếu có sai sót, hỏng hóc trong quá trình thi công.
  Quảng cáo Đại Phát chuyên nhận:
  cắt laser kim loại
  cắt laser
  gia công cắt laser
  cắt laser inox
  khắc laser
  khắc laser kim loại
  cắt chữ mica
  cắt chữ inox
  làm bảng hiệu inox
  thi công bảng hiệu inox
  thi công bảng hiệu chữ nổi inox
  Điện Thoại: 0935 79 00 28
  Email: kd1.dinhphan@gmail.com
  Website: thietkethicongdaiphat.com

  Trả lờiXóa

Hotline

Sales 1: 0911.105.567
Sales 2: 0989.229.642
Tp HCM: 08.6686.2148

Tổng số lượt xem

Trường Sa Việt Media

Trang Fanpage

Liên hệ Bản đồ

Tin tức cập nhật

DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI

TRANG TIN TỨC