Chủ Nhật, 25 tháng 6, 2017

BÁN CABIN MÀN HÌNH LED


CABINNET: là hộp (case), thùng cơ khí dùng để lắp đặt các module LED lại với nhau thành những khối có kích thước lớn, tạo thành một mặt phẳng chắc chắn, không bị cong vênh

Phân loại: Có các loại Cabinet sắt, cabinet nhôm đúc, cabinet nhựa hoặc composite. Cabinet sắt thì nặng hơn cabinet nhôm và cabinet nhựa. Độ bền và chất lượng khi ghép nối các module LED lại với nhau thì cabinet Nhôm hiện nay là lựa chọn tối ưu nhất.

Tùy vào ứng dụng cụ thể và giá thành đầu tư mà chúng ta sẽ sử dụng các loại cabinet này. TSV Group là nhà nhập khẩu và chế tạo nhiều mẫu cabinet phổ biến trên thị trường hiện nay.

CHÚNG TÔI HIỆN ĐANG CÓ CÁC MẪU CABINET NHƯ SAU:

CABINLED Cho các công ty Sự kiện

Cabinet Nhôm

Giá Bán: 7.350.000 đ/ 1 m2 

CABINLED Lắp đặt tại Sân vận động
Cabinet không cửa
Giá Bán: 1.150.000 đ/ 1 m2 

Cabinet có cửa
Giá Bán: Liên hệ 0911.105.567

CABINLED Quảng cáo đa phương tiệnGiá Bán: Liên hệ 0911.105.567

Ngoài ra để đáp ứng các yêu cầu linh hoạt, cơ động tại thị trường Việt Nam. TSV Group chế tạo nhiều mẫu cabinet theo yêu cầu của khách hàng cho các ứng dụng quảng cáo, sự kiện. Vui lòng liên hệ 0911.105.567 để được tư vấn và báo giá
Tag: ban cabinnet, Bán cabinnet, lắp đặt thi công màn hình led, màn hình led quảng cáo, multimedia, 

1 nhận xét:

 1. Nguyên liệu sắt được mạ kẽm có kích thước và độ dày tương đương : 13*26mm và 1.0-1.5mm. Hơn thế, ở các đầu nút luôn được bắn vít , keo bắn chịu lực lớn với độ kết dính tối đa. Phía ngoài cùng là lớp silicon phủ trang trí đẹp mắt và chống thấm.
  Ưu điểm của mặt dựng alu
  Với mặt dựng alu, mọi yêu cầu thiết kế sẽ được tối ưu hóa, mang lại sự thỏa mãn về ý tưởng cũng như sự mới mẻ cho thiết kế của bạn.
  Sự linh hoạt trong thiết kế như một đòn bẩy giúp cho dòng sản phẩm mặt dựng alu chạm đến trái tim và thỏa mãn được yêu cầu thẩm mỹ. Cho dù thiết kế của bạn có phức tạp đến bao nhiêu, chúng tôi vẫn có thể hiện thực hóa nó và mang lại “bộ mặt” ấn tượng nhất cho doanh nghiệp bạn.
  Tuổi thọ cao, bền vững dài lâu cùng công trình
  Với hệ số giãn nở thấp, sự biến dạng là điều hiếm gặp ở mặt dựng alu cao cấp. Bạn không cần phải quá băn khoăn liệu sản phẩm có bị biến dạng sau một thời gian sử dụng dưới tác động từ môi trường hay không. Bởi câu trả lời chắc chắn là “Không!”.
  Sản phẩm mặt dựng alu xứng đáng là đại diện số một sát cánh cùng thương hiệu của bạn dài lâu. Chúng tôi tin rằng, nỗ lực kiến tạo nên những giá trị của doanh nghiệp bạn cũng chính là nỗ lực về sự bền bỉ của mặt dựng alu. Sự ổn định và bền vững cũng như khả năng chiu nước, ẩm và cách nhiệt của mặt dựng alu là một điều đáng để nhắc tới. Riêng dòng mặt dựng ACP, nhiệt độ tối đa chịu được từ -50 đến 80 độ C.
  Giải pháp thi công hiệu quả
  Chúng tôi luôn tin tưởng dòng sản phẩm mặt dựng Alu sẽ là giải pháp thi công hiệu quả cho công trình bạn. Và thực tế đã chứng minh, những ưu điểm của mặt dựng alu như nhẹ, hay dễ để cưa, cắt, uốn cong…đã khiến chúng được thi công nhanh chóng.
  Tùy thuộc vào địa điểm thi công, yêu cầu thiết kế cũng như mục đích của đơn vị khách hàng, chúng tôi sẽ có những cách thi công thích hợp. Sau đây là hai phương án thi công phổ biến mà chúng tôi muốn chia sẻ :
  Phương pháp phay rãnh bắn vít cố định : Trái ngược với phương pháp trên, phay rãnh bắn vít cố định chuyên dùng cho công trình trong nhà và kích thước nhỏ. Điều quan trọng nhất là phải xử lý các mối hàn sao cho se khít với nhau và có khả năng kết dính cao nhất. Kèm theo đó là tiêu chuẩn thẩm mỹ nhất định đòi hỏi ở một mặt dựng alu quảng cáo.
  Quảng cáo Đại Phát chuyên nhận:
  gia công chữ inox
  gia công chữ nổi inox
  gia công chữ nổi inox giá rẻ
  gia công inox
  làm chữ inox
  làm chữ nổi inox
  chữ inox trắng
  chữ inox vàng
  chữ nổi inox
  cắt chữ inox
  Điện Thoại: 0935 79 00 28
  Email: kd1.dinhphan@gmail.com
  Website: thietkethicongdaiphat.com

  Trả lờiXóa

Hotline

Sales 1: 0911.105.567
Sales 2: 0989.229.642
Tp HCM: 08.6686.2148

Tổng số lượt xem

Trường Sa Việt Media

Trang Fanpage

Liên hệ Bản đồ

Tin tức cập nhật

DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI

TRANG TIN TỨC